02-900-5640, 02-551-2542

deema.sign@gmail.com

About USรู้จักเราBillboardป้ายบิลบอร์ดRetail Signage / Fasciaป้ายหน้าอาคาร / ป้ายหุ้มอาคารRooftop Billboardป้ายบนอาคารดาดฟ้าHighway Signป้ายตั้งเสาInterior Store Brandingป้ายภายในอาคารLED Sign / Neon Lightป้ายไฟแอลอีดี / ป้ายนีออนไลท์Neon Acrylic Boxป้ายกล่องไฟVinyl Inkjetงานอิงค์เจ็ทProducts & Servicesผลิตภัณฑ์และบริการ

About US

รู้จักเรา

.

Read More

Billboard

ป้ายบิลบอร์ด

.

Read More

Retail Signage / Fascia

ป้ายหน้าอาคาร / ป้ายหุ้มอาคาร

.

Read More

Rooftop Billboard

ป้ายบนอาคารดาดฟ้า

.

Read More

Highway Sign

ป้ายตั้งเสา

.

Read More

Interior Store Branding

ป้ายภายในอาคาร

.

Read More

LED Sign / Neon Light

ป้ายไฟแอลอีดี / ป้ายนีออนไลท์

.

Read More

Neon Acrylic Box

ป้ายกล่องไฟ

.

Read More

Vinyl Inkjet

งานอิงค์เจ็ท

.

Read More

Products & Services

ผลิตภัณฑ์และบริการ

.

Read More

สื่อโฆษณาที่ผ่านตาผู้บริโภคมากกว่า 3 ล้านคนต่อวัน

ติดต่อเรา

ยินดีต้อนรับ

บริษัท ดีมา แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทในเครือพี.ไลท์ แอดเวอร์ไทซิ่ง กรุ๊ป เกิดจากการขยายตัวอย่างรวดเร็วของบริษัทแม่อย่างบริษัท พีไลท์ โฆษณา แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (ซึ่งก่อตั้งเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2530) เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดป้ายโฆษณา ทางผู้บริหารได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นในแง่ของการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีความละเอียดและหลากหลายมากขึ้น และการควบคุมคุณภาพงานซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของงานผลิตป้ายโฆษณา บริษัท ดีมาฯจึงได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2542 เป็นต้นมา

ปัจจุบันบริษัท ดีมา แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทที่รับออกแบบและผลิตงานป้ายโฆษณาทุกประเภท ภายใต้การบริหารงานของ คุณ อสมา พิทักษ์รัตน์ และควบคุมดำเนินงานโดย วิศวกรและทีมงานที่มีประสิทธิภาพ มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี นอกจากนี้ยังมีทีมบริการหลังการขายที่ดีและรวดเร็ว บริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยดีเสมอมา

ผลงานของเรา

21
ก.ย.
By admin
0 Comments

Tyre Plus

ผลงานป้ายหน้าอาคาร/ป้ายหุ้มอาคาร (Retail Signage/Fascia) เราได้รับความไว้วางใจจาก Tyre Plus ด้วยการออกแบบจัดองค์ประกอบป้ายหุ้มอาคารที่เหมาะสม เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ สังเกตุได้ง่าย และสอดคล้องกับการบริการที่ให้ความรู้สึกเป็นกันเองต่อผู้เข้าใช้บริการ (เพิ่มเติม…)

Read More
14
ก.ย.
By admin
0 Comments

ICI Dulex

ผลงานป้ายหน้าอาคาร/ป้ายหุ้มอาคาร (Retail Signage/Fascia) ICI Dulex เราก็ได้รับความไว้วางใจให้ออกแบบป้ายหน้าอาคารและป้ายหุ้มอาคาร เพื่อภาพลักษณ์ของแบรนด์และผู้ใช้บริการสามารถสังเกตุได้ง่าย  ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ในราคาถูก (เพิ่มเติม…)

Read More
13
ก.ย.
By admin
0 Comments

Health Land

ผลงานป้ายไฟแอลอีดี/ป้ายนีออนไลท์ (LED Sign/Neon Light) ของ Health Land Spa & Massage เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ด้วยการออกแบบป้ายให้มีความชัดเจน สามารถสังเกตุได้ง่าย ทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อภาพลักษณ์องค์กร และสอดคล้องกับการบริการ (เพิ่มเติม…)

Read More

หลักการในการดำเนินงาน

icons

  • แน่นอน มั่นใจได้ด้วยระบบการทำงานระดับมืออาชีพที่ได้รับความไว้วางใจมาเกือบ 30 ปี ทุกป้ายมีการออกแบบและคำนวณตามหลักวิศวกรรม
  • ตรงใจ ทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยนวัตกรรมการผลิตป้ายโฆษณาและช่างฝีมือที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะในแต่ละด้าน
  • ฉับไว ทันใจด้วยบริการอันรวดเร็วและมีคุณภาพ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานป้ายโฆษณาของท่านจะได้จะออกสู่สายตาประชาชนอย่างรวดเร็ว
  • รู้จริง ทุกเรื่องป้ายโฆษณา ทุกประเภท และทุกรูปแบบของสื่อป้ายโฆษณาที่ท่านสนใจด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านงานป้ายโฆษณา

ความพึงพอใจของลูกค้าต่อการใช้บริการ

ดีไซน์
98%
คุณภาพ
93%
ส่งมอบงานตรงต่อเวลา
92%
การบริการ
94%
ราคายุติธรรม
95%

ลูกค้าของเรา